Cho thuê cân điện tử

THUÊ CÂN ĐIỆN TỬ : Hotline : 0987 498 565

Thuê cân điện tử

Vì sao phải “thuê cân điện tử” ? Trong một số trường hợp, người sử dụng không có nhu cầu sử dụng cân điện tử thường xuyên, hoặc có nhu cầu đột xuất cần sử dụng cân điện tử khẩn cấp để thực hiện một số công việc trong thời gian ngắn, khi đó người sử dụng không cần phải mua sản phẩm cân điện tử, chúng tôi có dịch vụ cho thuê cân điện tử sẽ giúp người sử dụng giải quyết các tình huống đột xuất trên.

 

Lợi ích của việc thuê cân điện tử :

+ Thiết bị luôn đảm bảo độ chính xác cao ;

+ Không cần lo lắng về các dịch vụ kỹ thuật và bảo trì, bảo dưỡng ;

+ Không tốn nhiều chi phí để mua mới thiết bị cho mục đích sử dụng nhất thời ;

+ Có thể thuê thiết bị theo thời gian nhu cầu sử dụng.

Dịch vụ cho thuê cân điện tử
  • Dịch vụ Cho Thuê Cân Điện Tử của Đại Việt là giải pháp giúp người tiêu dùng và doanh nghiệp giải quyết tất cả vấn đề trên, giúp Khách hàng có nhiều lựa chọn, phương án tối ưu để tiết kiệm chi phí một cách dễ dàng và đầy hiệu quả.
  • Ngoài ra công ty cổ phần cân điện tử Đại Việt nhận sửa chữa, bảo trì dài hạn các loại cân điện tử như: cân điện tử dùng cho phòng thí nghiệm, cân điện tử công nghiệp dùng cho nhà máy, xưởng sản xuất. Cân điện tử dùng cho ngành thủy sản. Cân ô tô, cân đóng bao, cân kỹ thuật ..v.v…
  • Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cân điện tử sẽ làm Quý khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÂN ĐIỆN TỬ ĐẠI VIỆT.

Địa chỉ Hà Nội: Số 22,ngách 26, ngõ 3, đường Vũ Đức Thận, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, HN.
Điện thoại Điện thoại: (024) 3212 7854 – 090 885 1357. Thời gian làm việc : Từ 8h00 – 17h00 thứ 2 đến thứ 7.

Tin Liên Quan